Sun Ponte Residence “Cây cầu trên không mới tại Đà Nẵng chính thưc được hé lộ”

Sun Ponte Residece – Trong ngày 21/03 hôm nay, Sun Group đã cùng quý vị mở ra một hành trình đầy cảm xúc, khởi đầu bằng câu chuyện kể về những nhân chứng sống động của lịch sử và văn hóa Đà Nẵng. Song hành cùng sự phát triển không ngừng của thành phố này, là hình ảnh của những cây cầu bắc ngang sông Hàn thơ mộng.

Lắng nghe những câu chuyện lôi cuốn, cùng thước phim mãn nhãn từ công nghệ CGI, sự kiện đã mang đến sự hào hứng của hàng ngàn chiến binh kinh doanh, các đại lý phân phối ở cả 2 đầu cầu Hà Nội & Đà Nẵng, cùng những hình dung đầu tiên về một cây cầu trên không – nằm giữa cầu rồng và cầu Trần Thị Lý – một biểu tượng kiến trúc mới đầy hứa hẹn. Đây không chỉ là một điểm đến mới mẻ, mà còn là một nguồn cảm hứng và niềm tự hào cho người dân và du khách khi đến với Đà Nẵng.

Những phần quà giá trị gồm Apple watch SE 2023, Loa Bluetooth LG Xboom Go PL5W, 10 thẻ mua hàng VinID trị giá 1.000.000đ đã được trao cho những chủ nhân may mắn nhất tại sự kiện.Là dự án tiếp theo trong hành trình kiến tạo các bất động sản cao cấp dọc sông Hàn của Sun Property, Sun Ponte Residence được phát triển với mong muốn thắp sáng đôi bờ Hàn Giang. Cùng với Sun Cosmo Residence và những dự án hình thành trong tương lai, những tòa nhà cao ốc hiện đại mang thương hiệu Sun Group sẽ thắp sáng bầu trời và dòng sông Hàn, hoà nhịp phồn hoa của thành phố đáng sống, khiến Đà Nẵng tiến gần hơn đến danh hiệu “trung tâm hội nhập mới của thế giới”.

[related_posts_by_tax format="thumbnails" image_size="medium" title="Bài viết liên quan" posts_per_page="6"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *