Thăng Hoa Thị Trường Bất Động Sản Đà Nẵng Với Sun Group

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trải qua một giai đoạn phát triển đáng kể trong những năm qua, và Sun Group – một trong những nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam, đã đóng góp không ít vào sự thành công này thông qua hai dự án đình đám: Sun Cosmo Residence và Sun Ponte Residence. Đây đều là những tòa nhà mang dấu ấn riêng, tạo nên một làn sóng mới trong ngành bất động sản của thành phố biển này.

Sun Cosmo Residence, với tiến độ xây dựng đã hoàn thành 80% tính đến năm 2023, đã trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng, thể hiện sự năng động và sức sống của thành phố này. Trong khi đó, Sun Ponte Residence – một tác phẩm mới, đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản vào năm 2024. Với vị trí đắc địa ngay đầu cầu Rồng, dự án này không chỉ kết nối mạng lưới giao thông mà còn mở ra một tầm nhìn mới cho cư dân với view 5in1 duy nhất tại Đà Nẵng.

Sun Ponte Residence đã chính thức nhận đặt chỗ vào đầu tháng 3/2024, mang đến ưu đãi lớn cho các khách hàng đầu tiên. Với việc chỉ cần thanh toán từ 30 triệu đồng/căn, khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn căn hộ với vị trí đẹp nhất. Đồng thời, chính sách thanh toán linh hoạt và chiết khấu cao cũng được áp dụng.

Sun Cosmo Residence và Sun Ponte Residence hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mới trong cảnh quan phát triển của Đà Nẵng, và đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp và tiện nghi tại thành phố này.

Thông Tin Liên Hệ:

[related_posts_by_tax format="thumbnails" image_size="medium" title="Bài viết liên quan" posts_per_page="6"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *